Ads

Cách chơi tướng Hỗ trợ và Đỡ đòn hay nhất trong Mobile Legends Bang Bang

Để hiểu rõ về một vị trí đường hay cách chơi của một tướng nào đó bạn cần nắm rõ đặc tính của những vị trí đó là như thế nào. Đỡ đòn hay Hỗ trợ là những vị tướng rất quan trọng trong một đội hình, đây thường là những vị tướng mở giao tranh trong những pha combat quan trọng. Vậy làm sao để chơi tốt những vị trí này, bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin quan trọng nhất, theo dõi ngay nhé!

Cach choi tuong Ho tro va Do don hay nhat trong Mobile Legends Bang Bang
Cách chơi tướng Hỗ trợ và Đỡ đòn hay nhất trong Mobile Legends Bang Bang

Hướng dẫn cách chơi tướng Hỗ Trợ

Tướng Hỗ Trợ (còn gọi là SP – Support) là những vị tướng chuyên hồi máu hoặc quấy rối hàng ngũ kẻ địch, giúp cho đồng đội thuận lợi trong việc giao tranh. Tướng Hỗ Trợ có thể không quan tâm đến việc ăn mạng, mà cần phải hỗ trợ đúng lúc, kịp thời cho team.

Các ưu điểm của tướng Hỗ Trợ: Một số vị tướng sẽ có kĩ năng hồi máu, tăng tốc độ di chuyển, hứng chịu sát thương, khống chế mục tiêu, hóa giải trạng thái bất lợi, hay tạo giáp bảo vệ v.v…

Gợi ý cách chơi hiệu quả

Đầu game các vị tướng này sẽ trợ giúp cho các đồng đội của mình trong việc farm lính, ăn bùa, đặc biệt là với tướng đi đường giữa. Sau đó mới về lại đường có tướng cần bảo kê như Xạ Thủ, hoặc có thể đi cùng 1-2 vị tướng khác để sớm đảo đường liên tục tạo lợi thế.

Từ giai đoạn đẩy trụ đường, đến giao tranh hoặc tới cuối trận: cần luôn có mặt kịp thời để tạo ra lợi thế và cơ hội để đồng đội có thể tận dụng. Đôi khi, nhờ vào sự hỗ trợ kịp thời mà cả đội có thể lội ngược dòng một giao tranh chỉ với một lần tỏa sáng.

Hướng dẫn cách chơi tướng Đỡ Đòn

Tướng Đỡ Đòn (còn được gọi là Tank) luôn là người mà tất cả những đồng đội đặt niềm tin của mình vào. Đồng thời là vị trí thường xuyên được kêu gọi trong thời điểm chọn tướng.
Tướng Đỡ Đòn có ưu điểm là lượng máu, chỉ số phòng thủ, vật lý và kháng phép cơ bản thường rất cao. Chính vì vậy trong những pha giao tranh tổng, thông thường tướng Đỡ Đòn luôn là người tiên phong.

Nhiệm vụ là lao vào để hứng chịu, thu hút sát thương và chia cắt đội hình team địch, sau đó sẽ lựa chọn việc bảo kê cho đồng đội gây sát thương chính hoặc gây sức ép lên tướng sát thương chính của đối phương.

Gợi ý cách chơi hiệu quả

Dựa vào loại sát thương của tướng địch để lựa chọn việc ưu tiên lên các trang bị giảm sát thương vật lý hay kháng phép để giảm bớt lượng sát thương nhận vào 1 cách hiệu quả. Hầu hết sẽ lên thuần đồ tank dựa vào chất tướng cũng như theo chiến thuật đề ra trước khi vào trận.

Giai đoạn đi đường : nên nhường lính và quái rừng cho đồng đội sát thương chính được dứt điểm, hỗ trợ đánh quái rừng, thường xuyên đi vào bụi cỏ để kiểm tra và có thể chờ sẵn để gây các yếu tố bất ngờ cùng đồng đội.
Một vài tướng đỡ đòn có sát thương kỹ năng mạnh nên thường xuyên đảo đường, cướp rừng địch cùng đồng đội để hỗ trợ các đường khác, lấy lợi thế và mang về vàng cho đội mình.

(Fun120fun88.com)

Ads

Viết một bình luận