Ads

Kĩ năng chơi bài xì dách Blackjack

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu được giải trí của con người càng nâng cao, họ tìm đến các trò chơi giải trí ngày một nâng cấp. Đó là một trò giải trí nhưng lại có thể kiếm tiền. Nhưng muốn kiếm được tiền thì cần có kĩ năng mới có thể làm được chứ không thể chơi theo kiểu đỏ đen được.

Ki nang choi bai xi dach Blackjack
Kĩ năng chơi bài xì dách Blackjack

Kĩ năng biết được điểm dừng

Nếu bạn muốn chơi mà giữ được tiền khi chơi Blackjack thì điều đầu tiên bạn phải học là biết từ bỏ. Từ bỏ không phải chấp nhận thua mà là bạn đang chờ một cơ hội mới tốt hơn.
Dừng rút bài là một cách lựa chọn đúng đắn khi bạn đoán được khoảng bài của đối thủ, dừng khi có số điểm tương đối cũng là một quyết định đúng đắn.

Hoặc bạn có thể dừng khi bạn thấy chơi đủ, mà trung bình chơi cá cược cờ bạc thì trung bình bạn chỉ nên chơi khoảng 40 ván một lần chơi và khi đó dù thắng hay dù thua bạn cũng nên dừng lại.
Thứ nhất khi đó bạn có thể làm giảm thấp nhất số tiền bạn có thể thua, và bảo toàn được số tiền thắng qua các vòng chơi, đó là điểm mấu chốt khi ban quyết định chơi bất cứ trò nào đừng để bản thân bị tiền bạc hay sự hấp dẫn làm mất đi sự quyết đoán cuae chính mình.
Cờ bạc không ưu người chơi lâu, chơi càng lâu lí trí càng bị kéo xa khỏi đầu óc, bạn dễ bị lạc hướng mà bạn khó kiểm soát được.

Kĩ năng nâng cao tài chính

Một trong những kĩ năng để nâng cao tài chính là bạn phải biết chớp cơ hội khi có một hand bài đẹp bạn phải biết nhân đôi tiền cược để có thêm thu nhập cao hơn, hơn nữa cơ hội không phải lúc nào cũng có.
Vậy cơ hội là như thế nào, làm sao để biết đó là cơ hội để nhân tiền? có phải khi có một hand bài mạnh là nhân đôi không? Nếu có 19, 20 điểm thì nhân đôi được không, bài quá đẹp rồi.

Theo luật chơi Blackjack thì sau khi bạn chọn quyền nhân đôi bạn sẽ rút thêm một lá bài cuối cùng, vậy điểm cao nhất là 21 điểm thì đã có 19, 20 điểm rồi liệu bạn có thể rút đúng lá 1 và 2 để có điểm tuyệt đối hay là vượt quá thành bù luôn.

Vậy hand bài nào là cơ hội để nhân đôi đây, theo nhận định của các chuyên gia thì số điểm của bài tẩy bằng khoảng 1 nửa của tổng điểm cao nhất thì là cơ hội đẹp nhất cho bạn nhân đôi.
Mà theo các tay chơi chuyên nghiệp thì khi có đôi 5 là số điểm và hand bài đẹp nhất bạn đừng bao giờ bỏ lỡ.
Cơ hội không phải lúc nào cũng có nên bạn cần tỉnh táo để có thể tiếp nhận nó và bắt được nó khi nó đến và phải luôn tỉnh táo nhớ đến luật chơi trong suốt quá trình chơi mà lại quên mất cược ngay những hand bài mạnh là thôi tiền mất tật mang nhé.

Lưu ý là làm gì thì làm đừng có bao giờ quên đi luật chơi cơ bản bởi dù có cách chơi hay kĩ thuật chơi nào cũng đều phải thông qua luật chơi hết.
Kĩ năng là điều không thể thiếu cho mỗi người khi chơi xì dách Blackjack, nó sẽ giúp bạn có thể chơi tốt hơn và còn có thể kiếm thêm tiền để tiêu vặt nữa. Cho nên khi có cơ hội tiếp xúc với nó đừng bỏ lỡ cơ hội học hỏi.

(Fun120fun88.com)

Ads

Viết một bình luận