Ads

Nằm mơ thấy ông địa đánh con gì, điềm lành hay dữ?

Nằm mơ thấy ông địa là giấc mơ về tâm linh khiến con người luôn thắc mắc với nhiều cầu hỏi. Những giấc mơ về thần tiên như thế làm bạn tự hỏi là điềm lành hay điềm xấu? những điều gì sắp xảy ra có thể ảnh hưởng đến bạn và gia đình. Con số nào giúp bạn chiến thắng trong lô đề. Nếu bạn muốn có câu trả lời hãy tham khảo bài viết giải mã giấc mơ dưới đây nhé.

Nam mo thay ong dia danh con gi, diem lanh hay du?
Nằm mơ thấy ông địa đánh con gì, điềm lành hay dữ?

Mơ thấy ông địa mang điềm báo gì?

Ông địa hay còn gọi là Thổ công là một trong những vị thần cai quản đất đai và được thờ cúng nhiều ở các quốc gia Châu Á. Hình tượng của Ông địa được người đời truyền nhau có hình dáng mập mạp, bụng bự tay cầm quạt, khuôn mặt luôn tươi cười vui vẻ. Giấc mơ thấy ông địa được luận giải dưới những bối cảnh sau:
Nằm mơ thấy ông địa: bạn nằm mơ thấy ông Địa thì đây là điềm báo tốt bạn sẽ được ban phúc lành và may mắn trong cuộc sống.
Nằm mơ thấy thần tài: chiêm bao mang đến tài lộc, may mắn con đường công việc của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi.
Nằm mơ thấy bàn thờ ông địa đầy hương khói: ngụ ý của giấc mơ báo hiệu sắp có tài lộc đến với bạn trong nay mai.

Nằm mơ thấy bàn thờ ông địa bị vỡ: bạn nên cẩn thận vì đây là điềm báo không tốt nhắc nhở bạn về việc hương khói tâm linh của bạn đang bị lơ đãng.
Nằm mơ thấy bàn thờ ông địa bụi bặm, mục nát: điềm báo muốn nói với bạn rằng bạn đang có những dự định hoặc công việc quan trọng chưa thực hiện.
Nằm mơ thấy tượng ông địa: giấc mơ này cho bạn biết để muốn làm ăn phát triển thì bạn cần đặt 1 bàn thờ ông Địa nhỏ ở trong nhà bởi theo đúng câu Có thờ có thiêng có kiêng có lành.
Nằm mơ thấy tượng ông địa ông thần tài: bạn nằm mơ thấy tượng ông Địa ông Thần tài bị vỡ đây là điềm báo cảnh báo bạn trong khoảng thời gian này sẽ có thể gặp nhiều điều không may mắn khiến bạn hao tổn về tài lộc. Hay đôi khi là những chuyện không may mắn khiến bạn phải bận lòng suy nghĩ.
Nằm mơ thấy ông địa đang cười: ý nghĩa của giấc mơ này mang đến mọi hoạt động trong công việc sẽ gặt hái được nhiều thành công và may mắn. Có thể nói rằng nếu bạn đầu tư vào 1 việc kinh doanh nào đó thì sẽ có thể sinh lợi rất nhiều.

Nằm mơ thấy ông địa dánh con gì?

Ông Địa là một nhân vật được tôn thờ với niềm tin mang lại nhiều điều may mắn, phát tài, phát lộc cho mọi người. Và khi nằm chiêm bao thấy ông Địa cũng đã giúp nhiều người đổi đời bằng những con số may mắn như sau:
Nằm mơ thấy ông địa thần tài đánh: 25 – 99
Nằm mơ thấy ông địa cười đánh: 123
Nằm mơ thấy ông địa đánh: 38 – 78
Nằm mơ thấy tượng ông địa đánh: 29
Nằm mơ thấy bàn thờ ông địa thần tài đánh: 45 – 95
Nằm mơ thấy bàn thờ ông địa đánh: 07 – 34
Nằm mơ thấy tượng ông địa ông thần tài đánh: 66 – 19
Nằm mơ thấy ông thổ địa đánh: 38 – 22.

(Fun120fun88.com)

Ads

Viết một bình luận