Top 4 những lối chơi Poker chỉ hại tiền của bạn

Bạn có thể mất tiền vào những lối chơi mất kiểm soát trong Poker. Chủ yếu 4 lối chơi ấy sẽ tạo nên cho bạn sự đa dạng trong cách chơi. Tuy nhiên khi bạn sử dụng nó quá liều lượng nó sẽ phản tác dụng trong các ván cược. Vậy 4 lối chơi ấy là gì và cách thức để ngăn chặn nó như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến cả 4 lối chơi ấy để bạn tránh và ngăn chặn sự phát triển của nó.

Top 4 nhung loi choi Poker chi hai tien cua ban
Top 4 những lối chơi Poker chỉ hại tiền của bạn

Lối chơi Loose

Lối chơi này phổ biến nhiều ở những người mới chơi Poker. Chính là lối chơi thoáng ở cách chơi của họ. Người chơi dạng Loose có 2 cách chơi cơ bản là aggressive và passive. Tất nhiên cả hai lối chơi này đều có một sự khác biệt điển hình nhất định. Tuy nhiên, nó đều mang đến kết quả chung là mất một khoản tiền khá lớn.
Cách chơi Loose có thể bắt gặp ở những người chơi dùng Poker để giải trí. Tất nhiên, không ngăn cấm bạn làm điều này nếu bạn không chơi Poker để kiếm tiền. Mặt khác, bạn muốn một khoản tiền tiêu từ Poker bạn nên chọn cách chơi tử tế trong Poker. Đồng tiền đó chính là máu thịt của bạn.

Lối chơi Tight

Lối chơi này thì lại quá thiên về mặt hand vì thế thường bị mắc phải lối chơi chặt tay ở các hand chơi. Nó cùng bao gồm hai dạng người chơi aggressive và passive. Vì lối chơi Tight cũng rất phổ biến, nhất là ở các tay chơi tầm trung nên họ rất dễ để lộ điểm yếu của mình về mặt thời gian.
Cách chơi Tight khi đứng một mình nó sẽ khiến cho người chơi cảm thấy bấp bênh khi chọn lựa một hand chơi. Thậm trí, họ sẽ không kiếm được tiền mong muốn khi họ sử dụng nó một cách quá đà. Vì vậy, họ nên kết hợp các cách chơi với nhau để tạo nên sự hài hòa nhất định.

Thiếu kế hoạch

Poker cũng là một hành trình gian nan nếu bạn không có kế hoạch cho bước đường dài với nó. Vậy nên trong hành trình chinh phục nó bạn có thể bắt gặp những nguy hiểm tột độ. Giống như việc bạn vẽ đường cho mình, nếu cây bút hết mực bạn sẽ lại phải dừng lại để mua một chiếc bút khác. Bạn sẽ khá mất thời gian để tiếp tục các nét tiếp theo trên đoạn đường ấy.
Bạn nên đưa các dự tính chẳng hạn nếu đối thủ call/check bạn sẽ làm gì, hoặc nếu họ all-in thì bạn làm gì và các trường hợp họ buff nữa. Tất nhiên, bạn cũng nên xem xét quân bài tẩy của mình trước khi suy tính những điều đó.

Sự linh động

Có nhiều người chơi bị động tại một chiến thuật chơi quá cứng nhắc mà bản thân họ tạo ra. Họ chưa nhận thức được là chiến thuật đó nếu bắt đầu đến ván thứ 3 thì nó đã trở nên quá cũ kỹ và khiến đối thủ bắt được cách chơi đó như thế nào.
Không giống với việc bạn đổi chiến thuật khác, bạn cần sự linh động trong các chiến thuật chứ không phải cách chơi dập khuân trong một chiến thuật nhất định mà thôi.
Ở nhiều lời khuyên của chuyên gia Poker, họ đưa ra nhận định rằng người chơi Poker nên biến đổi mình một cách linh hoạt trong ván cược. Có như thế họ mới nhanh nhạy trong các bước chơi. Cuối cùng tạo nên cho họ sự tinh ranh đáng có của một tay chơi Poker giỏi. Đây chính là lý lẽ mà Poker hướng tới.

(Fun120fun88.com)

Viết một bình luận